Có nên lắp internet Viettel không ?

Có nên lắp internet Viettel không ?

Internet ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tại Việt Nam, một trong số những nhà mạng uy tín nhất đang cung cấp dịch vụ này đó là Viettel, vậy có nên lắp internet Viettel không?

Đây là một câu hỏi rất thường gặp của các bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng Internet, và sau đây chúng tôi xin trả lời bạn rằng: Bạn không nên lắp internet Viettel nếu bạn thuộc các trường hợp sau:  

2 lý do bạn không nên lắp internet Viettel

Lý do 1: Bạn không nên lắp internet Viettel nếu không muốn sử dụng mạng internet cáp quang tốc độ cao.

Mạng Viettel có tốc độ tải xuống/tải lên (download/upload) trung bình là 28,22 Mbps/13.56 Mbps, tương đương với 26,21 điểm Speed Score theo tiêu chuẩn do công SpeedTest - một công ty nổi tiếng về đánh giá tốc độ đường truyền mạng. Đặc biệt là độ trễ (latency) khi truy cập mạng của Viettel cũng thấp nhất so với các nhà mạng còn lại, ở mức trung bình 28ms. Chất lượng mạng Viettel được coi là điều kiện lý tưởng để chơi game trực tuyến và chia sẻ video live stream trên nền tảng di động (vốn luôn cần tốc độ cao và ổn định để đảm bảo không bị gián đoạn).

Xem thêm: cáp quang viettel giá rẻ

Lắp internet Viettel cho tốc độ truy cập nhanh siêu tốc

Đặc biệt Viettel mới ra mắt gói cước FTTH Viettel có tốc độ đường truyền cao hơn nhiều so với công nghệ ADSL. Với chất lượng ưu việt, FTTH Viettel đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng internet của bạn. Lắp inernet Viettel này sẽ cho tốc độ truyền tải download hay upload cực nhanh, giúp tiết kiệm thời gian. Với công nghệ kết nối GPON (Gigabit Passive Optical Network) giúp chất lượng đường truyền của mạng Viettel: ổn định, tốc độ kết nối cao..

Vậy nên nếu bạn đã quá quen với việc chơi game, xem phim giật, lag, hay xem bóng đá mà nhà hàng xóm hô 1 lúc rồi nhà mình các cầu thủ vẫn đứng hình thì xin cảnh báo các bạn nên cân nhắc khi lắp internet Viettel. Mạng tốc độ cao sẽ đem lại trải nghiệm xem và chơi khác biệt có thể các bạn sẽ không quen?

Xem thêm: gói cước cáp quang viettel

 

Lý do 2: Bạn không nên lắp internet Viettel nếu không muốn được sự hỗ trợ quá dễ dàng và miễn phí

Khi bạn gặp các vấn đề về mạng cần hỗ trợ sửa chữa hay tư vấn và gọi đến Viettel bạn thấy các dịch vụ hỗ trợ sửa chữa, bảo trì hay tư vấn đều miễn phí và rất nhanh chóng bạn lại nghi ngờ: “ Làm gì có cái gì miễn phí mà tốt bao giờ!”

Viettel là nhà mạng đi đầu trong việc miễn phí cước gọi cho tất cả tổng đài hỗ trợ khách hàng. Khi lắp internet Viettel các bạn sẽ được hỗ trợ vô cũng nhiệt tình và chu đáo, cách thức liên hệ để nhận được sự hỗ trợ cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Lắp internet Viettel được hỗ trợ miễn phí và nhanh chóng

Các bạn có thể note lại các cách liên hệ hỗ trợ như sau nhé:

Cách 1: gọi điện trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ của Viettel

Hiện nay có khá nhiều số tổng đài hỗ trợ Viettel, mỗi số có một chức năng riêng.

  • Tổng đài hỗ trợ nội bộ và kênh phân phối của mạng Viettel:
  • Tổng đài cung cấp thông tin sản phẩm dịch vụ: 197 (trả lời tự động).
  • Tổng đài tư vấn, chăm sóc khách hàng Doanh nghiệp: 1800 8000.
  • Tổng đài tư vấn truyền hình Viettel, internet, wifi, …:
  • Tổng đài tiếp nhận và hỗ trợ khắc phục lỗi truyền hình, internet, điện thoại cố định, … của Viettel: 1800 8119.

Lưu ý cho các bạn: Cước gọi tổng đài của Viettel là hoàn toàn Miễn phí.

Cách 2: giải đáp thắc mắc bằng việc liên hệ online

Khi lắp mạng Viettel mà bạn có gặp vấn đề gì cần hỗ trợ các bạn có thể lên tổng đài mạng viettel để chat trực tiếp với nhân viên của Viette hoặc tham gia group online của Viettel. Group này cung cấp mọi thông tin và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của Viettel.

Admin của group sẽ chịu trách nhiệm giải đáp, tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Thời gian giải đáp của Group là từ 7:00 sáng đến 22:00 tối.

Mục tiêu của Group là hỗ trợ giải đáp tất cả những vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel.

Cách 3: Đến trực tiếp cửa hàng của Viettel trên toàn quốc

Với độ phủ sóng trên toàn quốc, thật dễ dàng để bạn tìm được một cửa hàng hoặc trung tâm hỗ trợ của Viettel cạnh nhà mình. Các bạn có thể đến trực tiếp và nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ A đến Z hoàn toàn miễn phí.

Vậy nên nếu bạn quá đa nghi và cho rằng trên đời này không bao giờ có gì miễn phí mà tốt cả thì có lẽ bạn sẽ không thích lắp internet Viettel.

Trải qua bề dày nhiều năm hình thành và phát triển, Viettel được biết đến là một trong những nhà mạng uy tín, lâu đời và không ngừng đổi mới tại Việt Nam. Mạng Viettel nổi bật với: tốc độ truyền tải siêu tốc, dịch vụ hỗ trợ miễn phí và nhanh chóng, bảo mật cao, gói cước sử dụng truyền dẫn tín hiệu bằng ánh sáng giúp tiết kiệm năng lượng, không cháy nổ, chập điện, an toàn, không bị ảnh hưởng bởi từ trường, ít tiêu hao và suy giảm … vậy theo bạn có nên lắp internet Viettel không?

Xem thêm: Mạng VNPT yếu và cách xử lý dứt điểm 100%