Có 1, 2 người sử dụng thì nên đăng ký gói cước của nhà mạng nào ?

Có 1, 2 người sử dụng thì nên đăng ký gói cước của nhà mạng nào ?

Nếu bạn đang phân vân chỉ có 1,2 người sử dụng, nên đăng ký gói cước của nhà mạng nào thì mạng Viettel là một câu trả lời hoàn hảo.

Những chú ý khi quyết định lắp đặt mạng Internet

Trong đời sống hiện nay, mạng Internet là một thành phần không thể thiếu. Nó giúp bạn học tập, giải trí, tra cứu thông tin, kinh doanh, liên hệ với người thân bạn bè. Nó cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, giáo dục, văn hóa… và đưa con người trên thế giới xích lại gần nhau hơn.

Xem thêm: giấy tờ cần thiết khi lắp cáp quang viettel

Viettel tự hào là nhà mạng chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam

Tuy nhiên, nếu có ý định lắp đặt mạng Internet thì bạn cần chú ý một số yếu tố để có thể sở hữu một đường truyền nhanh và ổn định.

  • Thứ nhất tính toán tốc độ mạng đáp ứng nhu cầu của mình.

Bạn cần tính xem nhu cầu tốc độ mạng cần tối thiểu là bao nhiêu. Nên sử dụng gói cước chỉ 10Mbps hay phải cần gói có tốc độ cao hơn? Theo tiêu chuẩn trước đây thì đường truyền có tốc độ khoảng 3Mbps là bạn có thể truyền tải một video HD về điện thoại hoặc máy tính rồi. Do đó nếu có càng nhiều người sử dụng thì lấy con số đó nhân với 3 là sẽ ra. Nhưng nếu chỉ có 1 đến 2 người sử dụng thì bạn chỉ cần tốc độ dưới 10Mbps là ok rồi. Vừa xem tivi, truy cập máy tính hoặc các chương trình giải trí khác đều được.

  • Thứ hai lựa chọn thiết bị đầu cuối phù hợp.

Thiết bị đầu là máy móc của nhà mạng, thiết bị cuối là kết nối của người dùng. Thông thường khi lắp đặt mạng, các nhà cung cấp sẽ bán hoặc cấp cho bạn một Modem để khách hàng kết nối Internet. Modem của những nhà mạng hàng đầu Việt Nam như Viettel, FPT hoặc VNPT thường có chất lượng cao. Tuy nhiên, Modem của mạng Viettel có khả năng nhả IP tốt nhất, ít khi bị mất sóng, không có tình trạng mạng chập chờn. Nếu chỉ có 1,2 người sử dụng thì lựa chọn Viettel thực sự phù hợp. Một lúc nào đó bạn có ý định tăng thêm số lượng máy kết nối Internet hãy mua thêm bộ phát wifi. Nó sẽ giúp cân bằng tải cho Modem và tăng chất lượng sóng.

  • Chọn nhà mạng chất lượng, uy tín để lắp đặt

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet. Từ những gã khổng lồ như mạng Viettel, VNPT, FPT đến những tân binh mới xuất hiện. Chọn nhà mạng nào phù hợp với mình không phải dễ vì thực tế, dù có là nhà mạng uy tín nhất thì cũng có nhiều khi gặp vấn đề. Hãy chọn những nhà mạng có giao diện khoa học, bố cục sáng sủa hợp lý, chính sách hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp kịp thời nhé.

Xem thêm: lắp đặt internet viettel

Internet  Viettel, nhà mạng chất lượng, uy tín cho người dùng Việt Nam

Với một vài những phân tích trên, chắc bạn đã hiểu được nên chọn nhà mạng nào phù hợp để lắp đặt rồi. Đặc biệt, nếu bạn chỉ có ít người, cần cân nhắc về chi phí lắp đặt mà vẫn muốn có một đường truyền mạnh và ổn định thì Viettel là nhà mạng thích hợp nhất. Mạng Viettel là nhà mạng có rất nhiều ưu điểm hàng đầu như:

  • Tốc độ truy cập cao và ổn định.

Viettel là nhà mạng đầu sử dụng công nghệ cáp quang FTTH trong khi phần lớn các nhà mạng khác vẫn sử dụng cáp đồng. Công nghệ cáp quang cho phép đường truyền có tốc độ cao, ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thiên tai, động đất hoặc những bất thường về thời tiết.

  • Cơ sở hạ tầng đồng bộ

So với tất cả các nhà mạng hiện nay thì Internet  Viettel có mức độ phủ sóng rộng nhất. Với cơ sở hạ tầng được đầu tư đầy đủ từ nông thôn đến thành thị, đồng bằng đến miền núi và vùng hải đảo xa xôi…. Viettel có thể đáp ứng được một lượng lớn khách hàng ở khắp nơi trên cả nước. Các máy móc, thiết bị kĩ thuật của Viettel cũng được coi là hiện đại và theo kịp sự phát triển của khoa học kỹ thuật thế giới.

  • Giá cước thấp

Một tiêu chí mà rất nhiều người dùng quan tâm chính là giá cước và gói cước. So với các nhà mạng lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam thì mạng Viettel có giá cước thấp hơn và số lượng gói cước đa dạng hơn. Nếu bạn chỉ có 1,2 người thì có thể sử dụng gói cước với chi phí thấp dành cho cá nhân hoặc gia đình. Còn nếu là một xí nghiệp, công ty, bệnh viện hay trường học… có thể chọn gói cước có giá cao hơn với tốc độ đường truyền phù hợp. Nói chung đây là nhà mạng có thể đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Viettel có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp

  • Đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng tận tình

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng của Viettel ngày càng hoàn thiện. Sau khi khách hàng có đăng ký lắp đặt, nhà mạng sẽ cử nhân viên đến hỗ trợ và xử lý các công đoạn cần thiết, ký hợp đồng và thực hiện hòa mạng ngay trong 48h.

Địa chỉ lắp đặt mạng Viettel uy tín, chất lượng giá cả hợp lý

Tổng đài Viettel là một trong những đơn vị hàng đầu thi công và lắp đặt mạng Viettel trong cả nước.  Đơn vị có nhiều ưu thế về kỹ thuật, kinh nghiệm, nhân viên… nên rất được khách hàng đón nhận.

  • Đội ngũ nhân viên lâu năm, trình độ cao.. sẵn sàng làm việc với khách hàng mọi lúc mọi nơi để quá trình lắp đặt và sử dụng mạng diễn ra nhanh chóng và an toàn.
  • Công tác chăm sóc khách hàng và bảo trì mạng được thực hiện thường xuyên trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ
  • Các chương trình khuyến mại luôn được cập nhật thường xuyên, liên tục đảm bảo quyền lợi cho người dùng. Tổng đài Viettel cũng luôn có những chương trình tri ân khách hàng bằng những phần quà hấp dẫn nhất.

Đăng ký lắp đặt mạng Viettel tại tongdaivienthong luôn là sự lựa chọn phù hợp và chính xác cho mọi khách hàng.

Xem thêm: đăng ký internet viettel