Chữ ký số Viettel và những thông tin hữu ích dành cho doanh nghiệp mới thành lập

Chữ ký số Viettel và những thông tin hữu ích dành cho doanh nghiệp mới thành lập

Hiện nay, giải pháp chữ ký số điện tử đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp bởi nhiều lợi ích thiết thực. Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập đừng bỏ qua bài viết này để nắm được những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ chữ ký số Viettel.

Những khái niệm cơ bản về chữ ký số Viettel được chia sẻ ngay sau đây sẽ bổ sung những thông tin cụ thể dành cho những doanh nghiệp mới thành để sử dụng thành công trong quá trình thực hiện các giao dịch điện tử. Việc áp dụng chữ ký số trong giao dịch điện tử như khai hải quan, nộ thuế, bảo hiểm xã hội đã góp phần giảm thiểu đáng kể những thủ tục rườm rà, không chỉ giúp cho công việc trở nên đơn giản mà còn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Chữ ký số Viettel và những thông tin hữu ích dành cho doanh nghiệp mới thành lập

Chữ ký số Viettel là gì?

Chữ ký số Viettel được coi như là con dấu của doanh nghiệp với các thông tin cụ thể đi kèm nhằm mục đích giúp người nhận xác nhận chính xác đối tượng ký gửi. Nhờ vậy mà chữ ký số Viettel giá rẻ được ứng dụng thành công trong mọi giao dịch điện tử, đảm bảo hiệu quả cao.

Quá trình ký điện tử bằng chữ ký số Viettel

Được thiết kế dựa theo công nghệ mã khóa công khai, chữ ký số Viettel có một cặp khóa (keypair), trong đó bao gồm khóa bí mật (private key) tạo ra chữ ký số và khóa công khai (public key) dùng để xác thực người đã tạo ra chữ ký số đó.

Ứng dụng của chữ ký số Viettel

Chữ ký số do nhà mạng Viettel cung cấp đã được công nhận tính pháp lý từ Bộ thông tin và truyền thông với khả năng ứng dụng trong các giao dịch trực tuyến như:

+ Thư điện tử, e-mail, mua bán hay thanh toán trực tuyến.

+  Hỗ trợ kê khai, nộp thuế điện tử, khai báo hải quan và bảo hiểm xã hội…

Trong đó, sử dụng chữ ký số Viettel thường được dùng để:

+ Ký và mã hóa email.

+ Ký file tài liệu ở dạng PDF.

+ Ký các file Microsoft Office như: Word, Excel, …

+ Có thể dùng đăng nhập Website, Windows…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel

Chữ ký số Viettel và những thông tin hữu ích dành cho doanh nghiệp mới thành lập

Giải pháp chữ ký số Viettel đã đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua.

+ Giúp thực hiện giao dịch điện tử trong môi trường kinh doanh trực tuyến nhanh chóng vào bất cứ thời gian và địa điểm nào.

+ Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí hồ sơ, đi lại.

+ Đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn, chống chối bỏ trách nhiệm cho các tài liệu đã ký.

Thông tin chi tiết về chữ ký số Viettel dành cho doanh nghiệp mới thành lập bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!