Chính sách hỗ trợ của dịch vụ chống trộm xe máy Viettel đối với người dùng

Sự ra đời của thiết bị chống trộm xe máy Viettel đã giúp cho người dùng có được một giải pháp bảo vệ phương tiện hiệu quả. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ từ dịch vụ chống trộm xe máy của Viettel còn khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Đối với nhiều người, chiếc xe là cả một tài sản quý giá, phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Tuy nhiên, dù có đề phòng ra sao cũng khó có thể tránh khỏi sự rình rập của kẻ trộm. Vì thế, tìm kiếm và lựa chọn giải pháp bảo vệ phương tiện luôn là mối quan tâm hàng đầu của những chủ xe.

Chính sách hỗ trợ của dịch vụ chống trộm xe máy Viettel đối với người dùng

Giải pháp bảo vệ xe máy nào đang được ưa chuộng nhất?

Đây có lẽ là điều mà bất cứ người chủ phương tiện nào cũng mong mỏi tìm kiếm. Hiểu được tâm lý đó của người dùng mà nhà mạng Viettel đã nghiên cứu và cho ra đời thiết bị chống trộm xe máy thông minh có tên Smart Moto Viettel.

Smart Moto của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel là thiết bị có khả năng định vị, giám sát và chống trộm xe máy tiện lợi, nó được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay mà người dùng không thể bỏ qua. Lựa chọn thiết bị chống trộm xe máy Viettel giá rẻ là bạn đã sở hữu cho mình giải pháp chống trộm hiệu quả thông qua điện thoại di động dưới sự kết hợp hoàn hảo của mạng di động của Viettel, và định vị toàn cầu GPS .

Không chỉ đem đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng với các tính năng chính như: cảnh báo chống trộm, tắt máy từ xa, giám sát hành trình xe, tìm xe trong bãi, cảnh báo tốc độ… mà Smart Moto Viettel còn được thiết kế PIN dự phòng. Nhờ vậy thiết bị vẫn có thể hoạt động được trong thời gian từ 6-8 giờ gọi và gửi tin nhắn dữ liệu về cho người dùng trong trường hợp nguồn bị cắt.

Chính sách hỗ trợ của dịch vụ chống trộm xe máy Viettel đối với người dùng

Chính sách hỗ trợ của dịch vụ chống trộm xe máy Viettel đối với người dùng

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội đó, lựa chọn dịch vụ thiết bị chống trộm xe máy Viettel người dùng sẽ hoàn toàn hài lòng với các chính sách hỗ trợ tuyệt vời như:

+ Nhà mạng Viettel có đầu số hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong các trường hợp cần thiết. Mọi vấn đề cần được giải quyết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của dịch vụ chống trộm xe máy Viettel.

+ Khách hàng khi đem thiết bị đến các đại lý Viettel được tháo lắp, kiểm tra xem có cần phải bảo hành hay không.

+ Trách nhiệm bảo hành thiết bị chống trộm xe máy Viettel của khách hàng do Viettel trực tiếp đảm nhận.