Cách sửa lỗi lưu cache trên chữ ký số Viettel-CA cũ

Lỗi lưu cache trên chữ ký số cũ là một lỗi phổ biến mà người dùng có thể sẽ gặp phải khi sử dụng chữ ký số Viettel-CA. Để khắc phục nhanh chóng và hiệu quả lỗi này bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên chữ ký số Viettel-CA đã trở thành một giải pháp hữu hiệu gia tăng hiệu quả của các giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng vẫn không thể tránh khỏi một số lỗi thường gặp, đặc biệt là lỗi lưu cache trên chữ ký số cũ.

Tại sao nên lựa chọn chữ ký số Viettel-CA?

+ Chữ ký số Viettel-CA chất lượng tốt và đảm bảo sự uy tín do Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cũng cấp. Đây là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ viễn thông nên người dùng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn.

+ Dịch vụ chữ ký số Viettel-CA đã được Bộ thông tin và truyền thông cấp phép, bảo đảm về tính pháp lý nên nó có giá trị tương đương với chữ ký tay trong mọi văn bản và các giao dịch điện tử.

+ USB Token của chữ ký số được bảo hành trọn đời.

+ Thủ tục đăng ký sử dụng chữ ký số của Viettel đơn giản, nhanh chóng và được hỗ trợ 24/7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cách sửa lỗi lưu cache trên chữ ký số Viettel-CA cũ

Trong một số trường hợp cụ thể doanh nghiệp thực hiện gia hạn chữ ký số, chuyển đổi chữ ký số hay sử dụng cùng lúc nhiều chữ ký số sẽ xảy ra lỗi lưu cache trên chữ ký số Viettel-CA cũ. Lúc này bạn không thể sử dụng được chữ ký số trong các công việc kê khai điện tử.

Nếu không may bạn rơi vào trường hợp này đừng quá lo lắng mà hãy thực hiện theo hướng dẫn sau để khắc phục kịp thời lỗi lưu cache khi sử dụng chữ ký số Viettel-CA cũ:

+ Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt Internet Explorer trên máy tính.

+ Bước 2: Sau đó hãy click vào “Menu” rồi chọn “Tool Option”, đến “Internet Option”.

+ Bước 3: Tại cửa sổ xuất hiện trên màn hình bạn chọn “Certificates”. Lúc này bạn sẽ thấy “Cache” của chữ ký số lỗi xuất hiện. Bạn chỉ cần bấm chọn vào chữ ký số lỗi và nhấn “Remove” nó đi là được.

Hoàn tất quá trình xóa bỏ lỗi lưu cache trên chữ ký số Viettel-CA cũ bạn hãy thực hiện đăng nhập lại vào trang kê khai điện tử như bình thường. Bạn sẽ thấy chữ ký số cần thiết mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng để tiến hành công việc kê khai điện tử.

Chúc các bạn thành công!