Cách nhận biết thiết bị chống trộm xe máy Viettel chuẩn chính hãng đơn giản nhất

Cách nhận biết thiết bị chống trộm xe máy Viettel chuẩn chính hãng đơn giản nhất

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể sở hữu cho mình thiết bị chống trộm xe máy Viettel chuẩn chính hãng khi xuất hiện quá nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết đơn giản nhất.

Cách nhận biết thiết bị chống trộm xe máy Viettel chuẩn chính hãng đơn giản nhất

Thiết bị chống trộm xe máy Viettel hiện đang là một trong những sản phẩm được thị trường ưa chuộng và chiếm được lòng tin của thị trường với khả năng bảo vệ sự an toàn cho phương tiện mọi lúc, mọi nơi. Được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin và cung cấp cho người dùng cả thiết bị cùng dịch vụ trên nền tảng thống nhất duy nhất, chống trộm xe máy Viettel đã trở thành giải pháp mà bất cứ chủ phương tiện nào cũng mong muốn sở hữu cho mình.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít các đơn vị cung cấp thiết bị chống trộm xe máy Viettel khiến cho người dùng gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn. Những chia sẻ hữu ích ngay đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết đâu là thiết bị chống trộm xe máy Viettel tốt nhất.

Tem, nhãn chứng nhận chính hãng

Nếu chú ý quan sát bạn dễ dàng nhận ra đâu là thiết bị định vị chống trộm xe máy chuẩn chính hãng từ nhà mạng Viettel. Trên mỗi thiết bị chống trộm xe máy Viettel sẽ có tem nhãn chứng nhận hợp quy đúng theo quy định.

Thành phần của bộ thiết bị chống trộm xe máy chính hãng

Một bộ sản phẩm chống trộm xe máy của Viettel chuẩn chính hãng sẽ bao gồm các thiết bị và phụ kiện như sau:

+ 1 SIM 3G Viettel được gắn trong phương tiện.

+ 1 thiết bị định vị.

+ Hệ thống định vị toàn cầu GPS.

+ Hệ thống theo dõi giám sát phương tiện.

+ Remote điều khiển (đối với bộ thiết bị VIP).

Phần mềm giám sát hành trình

Cách nhận biết thiết bị chống trộm xe máy Viettel chuẩn chính hãng đơn giản nhất

Ngoài các yếu tố trên thì phần mềm giám sát hành trình cũng là một trong những cách đơn giản nhất để bạn xác định bộ thiết bị chống trộm xe máy Viettel giá rẻ có đảm bảo chuẩn chất lượng hay không. Theo đó, phần mềm quản lý hành trình sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu như: giám sát phương tiện trực tuyến, giúp theo dõi thông tin về hoạt động của xe tại mọi thời điểm; đồng thời có khả năng quản lý, khai thác và xử lý dữ liệu, hiển thị các thông tin cần thiết về phương tiện...

Trên đây là hướng dẫn nhận biết thiết bị chống trộm xe máy Viettel chuẩn chính hãng đơn giản nhất mà bạn nên bỏ túi cho kinh nghiệm của mình. Mọi vướng mắc cần được hỗ trợ bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn trong thời gian sớm nhất.