Cách nạp tiền vào tài khoản của SIM thiết bị định vị xe máy Viettel

Bạn đang lựa chọn giải pháp lắp đặt thiết bị định vị xe máy Viettel với mong muốn bảo vệ phương tiện của mình luôn hiệu quả. Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách nạp tiền vào tài khoản của SIM trên thiết bị, vậy thì đừng bỏ qua hướng dẫn ngay trong bài viết dưới đây.

Thiết bị định vị xe máy Viettel điều khiển thông qua smartphone đang trở thành xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại khi ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông trong quá trình bảo vệ phương tiện của người tiêu dùng. Đây là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam được đánh giá là hoàn chỉnh và có khả năng cung cấp dịch vụ, thiết bị chỉ trên cùng một thiết bị duy nhất. Nhờ vậy vừa đảm bảo cho sự tiện lợi đồng thời giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Ưu điểm của thiết bị định vị xe máy Viettel

+ Thiết bị định vị xe máy Viettel giá rẻ thiết kế nhỏ gọn, có khả năng chống nước, chống bụi, phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam và tích hợp công nghệ định vị GPS mới nhất.

+ Sử dụng linh kiện cao cấp nên thiết bị định vị xe máy do Viettel cung cấp bắt sóng với độ nhạy nhanh chóng, xác định chính xác vị trí sai số nhỏ hơn 10m.

+ Sự tiêu hao năng lượng thấp và thiết bị lắp đặt đảm bảo không ảnh hưởng đến ắc quy của xe.

+ Dễ dàng khi bật/tắt chế độ còi chống trộm.

Hoạt động dựa trên nguyên lý đưa ra cảnh bảo cho chủ xe trong trường hợp xe gặp phải sự cố bằng cách gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại đến số thuê bao của chủ xe, vì thế trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý để nạp tiền cho tài khoản SIM trên thiết bị định vị xe máy Viettel.

Cách nạp tiền vào tài khoản của SIM thiết bị định vị xe máy Viettel

Để nộp tiền định vị xe máy Viettel duy trì cho tài khoản của thiết bị hoạt động bạn có thể thực hiện theo một số cách sau:

+ Cách 1: Bạn thực hiện nạp tiền trực tiếp từ một SIM mạng Viettel nào đó theo cú pháp  như sau: *103*Số điện thoại của SIM trên thiết bị định vị xe máy Viettel nhận*Mã số thẻ nạp# và nhấn nút OK (nút Gọi). Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo đã nạp tiền thành công cho số thuê bao của SIM trên thiết bị và số tiền nạp cụ thể.

+ Cách 2: Bạn có thể ra các đại ý bán sim thẻ và nhờ họ sử dụng SIM đa năng để nạp tiền cho số thuê bao trên SIM của thiết bị định vị xe máy Viettel bằng cách bắn tiền trực tiếp.

+ Cách 3: Bắn tiền cho SIM trên thiết bị qua dịch vụ I-share của nhà mạng Viettel. Tính năng đặc biệt này dành cho các SIM trả trước đã hoạt động với thời gian được hơn một năm.

+ Cách 4: Một trong những cách nạp tiền vào SIM thiết bị định vị xe máy Viettel nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay đó là sử dụng dịch vụ Topup từ tài khoản của ngân hàng. Chỉ cần có tài khoản ngân hàng và bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking là sẽ sử dụng thành công.