Các trường học có nên lắp đặt mạng Viettel wifi giá rẻ hay không?

Các trường học có nên lắp đặt mạng Viettel wifi giá rẻ hay không?

Người lãnh đạo trường học khi đứng trước vấn đề có nên lắp đặt mạng Viettel wifi ở trường học của mình hay không, thường rất đắn đo, không biết nên quyết định như thế nào cho tốt, không gây ảnh hưởng tiêu cực để học sinh, sinh viên, giáo viên của trường.

Ưu điểm của việc lắp đặt mạng Viettel wifi ở trường học

Có rất nhiều điểm tốt khi lắp đặt wifi mạng Viettel tại trường học, đầu tiên với tốc độ ổn định, đường truyền tốt, ảnh hưởng từ các vụ đứt cáp, lỗi mạng của internet Viettel cực thấp nên người dùng thoải mái trải nghiệm internet mà không sợ đang sử dụng internet xảy ra, vấn đề gây tác động xấu đến việc dùng mạng của mọi người.

Các trường học có nên lắp đặt mạng Viettel wifi giá rẻ hay không?

Việc kết nối internet ở trường học giúp các giáo viên, học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu, nghiên cứu khoa học, trao đổi các vấn đề học tập với mọi người trên khắp thế giới thuận tiện, giúp mở ra một bầu trời học thức mới, một điều mà những trường học không nối mạng internet không thể thực hiện được.

Giá cả của các gói cước internet Viettel cho đối tượng trường học cũng rất ưu đãi, khi đăng ký lắp mạng, trường học sẽ được sử dụng internet tốc độ cao, chất lượng với giá cả phải chăng, phù hợp với ngân sách mà nhà trường có thể chi trả.

Nhược điểm của việc lắp đặt mạng Viettel wifi ở trường học

Các trường học có nên lắp đặt mạng Viettel wifi giá rẻ hay không?

Bên cạnh các ưu điểm cũng có nhược điểm là khi lắp đặt mạng Viettel giá rẻ tại địa điểm trường học, các học sinh, sinh viên sẽ không tập trung học mà dùng thời gian đó để trải nghiệm internet, chơi game, lướt website, đọc truyện… Những việc này nhà trường có thể giám sát, hạn chế như đặt mật khẩu, chỉ phủ sóng wifi cho một hay một vài khu vực nhất định.

Trường học có diện tích lớn nên wifi chỉ mạnh ở một số khu vực, một số khác rất yếu, khó truy câp, gây ảnh hưởng xấu đến việc sử dụng internet của người dùng. Vấn đề này, bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng những công cụ wifi cao cấp, chất lượng để phủ sóng rộng, mạnh hơn.

Kết luận

Mọi vấn đề không chỉ là vấn đề lắp đặt mạng Viettel tại trường học đều có mặt tốt và mặt xấu. Nếu bạn chỉ nhìn vào mặt xấu mà không suy xét đến mặt tốt thì có thể bỏ qua nhiều lợi ích tuyệt vời mà mình có thể nhận được.

Lắp đặt mạng Viettel tại trường học sẽ tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên và các giáo viên tăng cường kiến thức, liên hệ trao đổi, học tập dễ dàng, tiện lợi hơn. Suy nghĩ và có lựa chọn chính xác, đúng đắn cho vấn đề này bạn nhé. Nếu cần lắp mạng Viettel, liên hệ chúng tôi ngay.