Các bước tạo chữ ký số Viettel trong file PDF

Chữ ký số Viettel đã trở thành công cụ hữu ích trong môi trường công nghệ số giúp mọi giao dịch trực tuyến đều được hoàn thành đơn giản, nhanh chóng. Ngoài việc đăng ký bằng internet, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo chữ ký số Viettel trong file PDF.

Việc ứng dụng chữ ký số Viettel trong các giao dịch điện tử đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều này đã khiến cho thị trường chào đón sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp. Trong số đó được đánh giá cao và ưa chuộng hơn cả là dịch vụ chữ ký số do Viettel cung cấp.

Chữ ký số Viettel có ưu điểm gì?

+ Đơn vị cung cấp chữ ký số Viettel là Tập đoàn viễn thông quân đội, đây là thương hiệu uy tín có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin không chỉ tại Việt Nam mà còn cả trên thế giới nên người dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng.

+ Chữ ký số Viettel đã được công nhận, đảm bảo tính pháp lý do Bộ thông tin và truyền thông phê duyệt với giá trị tương đương chữ ký tay trong các văn bản giao dịch, đây cũng có thể coi là con dấu điện tử của doanh nghiệp.

+ Sử dụng chữ ký số Viettel khách hàng được bảo hành trọn đời đối với USB Token.

+ Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ thấp, thủ tục đăng ký đơn giản và được hỗ trợ 24/7 cũng là những ưu điểm giúp chữ ký số của Viettel chinh phục được mọi đối tượng người dùng.

Các bước tạo chữ ký số Viettel trong file PDF

Trong trường hợp bạn không muốn đăng ký chữ ký số Viettel trên internet có thể thực hiện tạo chữ ký số trong file PDF miễn phí và đơn giản theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1:

Bạn hãy vào Foxit Reader mở một file PDF, sau đó vào “Tab Home” rồi chọn đến “PDF Sign” để lựa chọn chữ ký điện tử mình sử dụng.

  • Bước 2:

Bạn tiếp tục chọn vào “Create Signature” để tạo mới, lúc này màn hình sẽ hiện ra một bảng bao gồm 3 kiểu thiết kế đối với chữ ký điện tử đó là: Draw  signature, From clipboard và Import file.

  • Bước 3:

Nếu bạn lựa chọn “Draw Signature”, đây là kiểu chữ ký số bằng cách viết chữ theo cá nhân người dùng. Bạn hãy bấm chuột “Draw” và giữ kéo để tạo chữ ký theo ý của mình, rồi nhấn nút “OK”, đến “Save” để áp dụng.

  • Bước 4:

Khi bạn chọn “Import file” là kiểu cài đặt chữ ký số Viettel hình ảnh. Bạn nhấn vào “Browser” để thực hiện việc chọn hình ảnh trong máy tính, rồi nhấn nút “Save” để áp dụng.

  • Bước 5:

Bạn hãy quay trở lại và nhấn chọn “PDF Sign” để có thể tùy chọn chữ ký số cá nhân bằng Foxit Reader vừa mới được tạo bởi chính mình. Hoặc bạn lựa chọn vào “PDF Sig”, đến “Mange Signature” và chọn chữ ký điện tử vừa tạo.

  • Bước 6:

Trên văn bản PDF bạn chọn vị trí cần đóng dấu rồi căn chỉnh kích thước sao cho phù hợp.

Trên đây là các bước hướng dẫn tạo chữ ký số Viettel trên trên  file PDF bằng Foxit Reader giúp bạn thể hiện theo phong cách của riêng mình. Chúc các bạn áp dụng thành công.