5 lời khuyên hữu ích cho bạn khi sử dụng mạng internet Viettel

5 lời khuyên hữu ích cho bạn khi sử dụng mạng internet Viettel

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đang ngày càng đẩy mạnh việc đưa internet Viettel đến với người dùng. Internet của Viettel thật sự có rất nhiều ưu việt. Dưới đây sẽ là 5 lời khuyên hữu ích cho bạn khi sử dụng mạng internet của Viettel.

1.     Có nên lựa chọn lắp đặt internet viettel không?

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel hiện nay đang là một trong những nhà mạng  đi đầu trong không chỉ lĩnh vực viễn thông mà còn trong mảng internet. Viettel chính là nhà mạng đầu tiên đưa dịch vụ mạng 4G thần thánh đến với người dân trên toàn quốc, từ mọi huyện, đến các xã ở vùng núi, xa xôi.

Không chỉ đẩy mạnh và đầu tư cực kỳ khủng, Viettel còn có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, những chương trình chăm sóc khách hàng rất tốt và đem lại cho khách hàng nhiều sự tin tưởng khi lắp đặt internet của Viettel.

Xem thêm: Khuyến mãi cáp quang Viettel 2019 miễn phí lắp đặt

2.     5 lời khuyên cho bạn khi sử dụng internet của Viettel

  • Lắp đặt internet kèm theo dây cáp quang

Khi nhắc tới cáp quang internet mọi người thường cho rằng nó quá đắt và khá xa xỉ, tuy nhiên vài năm trở lại đây, cáp quang đã được sử dụng rất phổ biến. Và không phải tự nhiên mà cáp quang lại được mọi người dùng rộng rãi đến vậy. Nó không chỉ mang lại giá trị cao hơn khi sử dụng so với các loại dây cáp thông thường mà giá thành lại không hề cao và xa xỉ hơn như bạn vẫn nghĩ. Nó đem lại hiệu tốc độ truyền dữ liệu và thông tin nhanh hơn, nó bền hơn dây đồng rất nhiều và khá kín vì vậy không bị ảnh hưởng hay hỏng hóc bởi những yếu tố bên ngoài như thời tiết.

Chính vì vậy, một lời khuyên cho bạn khi lắp đặt mạng internet Viettel là nên lắp kèm theo dây cáp quang nếu bạn muốn sử dụng lâu dài và đạt hiệu quả hơn khi sử dụng.

Sự vượt trội của cáp quang Viettel

  • Tìm hiểu và chọn lựa những gói cước thật sự phù hợp

Viettel hiện nay có vô vàn các gói cước internet để bạn và gia đình mình lựa chọn. Các gói cước internet của Viettel riêng dành cho bạn nếu bạn là một cá nhân, một hộ gia đình hoặc bạn là một tổ chức, một quán game, một đại lý hay những nơi cần số internet lớn. Bạn nên cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với mình từ mức giá phí hàng tháng, phù hợp với túi tiền của bạn đến các dịch vụ, quà tặng đi kèm. Bạn có thể truy cập vào trang website trực tuyến của Viettel để được tư vấn kỹ hơn.

  • Modem wifi

Có một sự thật là chất lượng của mạng internet từ tốc độ truyền tải đến chất lượng hình ảnh,… đều phụ thuộc rất nhiều vào đầu cuối của cục wifi. Chính vì vậy, muốn đầu mạng của mình chất lượng bạn nên chọn lựa những modem wifi thật sự chất lượng không nên tham rẻ. Bạn nên tham khảo thật kỹ càng để xem liệu mình nên mua modem của hiệu gì và modem đó về các thông số kỹ thuật có đủ để đáp ứng nhu cầu về internet của mình hay không.

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều loại modem wifi khác nhau như modem wifi nối trực tiếp với dây cáp quang, modem hỗ trợ wifi,… Bạn có thể tham khảo với người bán nhu cầu về modem của mình.

  • Chi phí chi trả cho việc lắp đặt mạng có cáp quang

Nếu bạn quyết định lắp đặt mạng cáp quang thì nên đặc biệt lưu ý tìm những nơi lắp đặt cáp quang với giá cả phù hợp và có những chương trình sau khi lắp đặt như sửa chữa, bảo trì, bảo hành,… Tại Viettel thì hoàn toàn có thể đáp ứng được những điều đó. Hiện nay Viettel đang có chương trình khi khách hàng trả trước cước phí mạng internet sẽ miễn phí lắp đặt cáp quang và cũng có những chương trình và chế độ bảo hành rất nhiệt tình.

  • Quan tâm và tìm hiểu các dịch vụ sau khi lắp đặt internet của Viettel

Cho dù bạn có sử dụng gìn giữ mạng internet Viettel của mình tới đâu thì trong quá trình sử dụng việc xảy ra trục trặc và hỏng hóc là điều chắc chắn không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, khi lựa chọn lắp đặt cáp quang Viettel bạn nên chọn những nơi uy tín, có dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu đãi tốt. Viettel không chỉ đang có những chương trình miễn phí lắp đặt cáp quang mà còn có một dịch vụ chăm sóc khách hàng sau lắp đặt rất tốt.

Với đội ngũ nhân viên cực kỳ nhiệt tình và chuyên nghiệp, khách hàng có thể thoải mái yêu cầu sửa chữa và bảo hành khi internet nhà mình gặp vấn đề, Viettel lúc nào cũng rất sẵn lòng.

Xem thêm: Nên lắp internet cáp quang mạng nào ?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của viettel

3.     Nguyên nhân và cách khắc phục khi internet gặp vấn đề?

  • Máy tính nhiễm virus: Bạn nên đem máy tính ra nơi sửa chữa nhanh nhất có thể để khắc phục.
  • Thiết bị modem: Có thể modem của bạn bị lỏng hoặc bị hỏng. Liên hệ với nơi bán để được hưởng các dịch vị sửa chữa hoặc bảo hành.
  • Wifi của bạn chia sẻ cho quá nhiều người: Bạn nên đặt mật khẩu cho modem nhà mình và chỉ cho mật khẩu cho những ai bạn thật sự muốn cho.
  • Lỗi từ đầu mạng: Bạn có thể liên hệ tới nhà mạng của bạn hoặc nếu đang sử dụng internet Viettel bạn có thể truy cập tongdaiviettel24h.vn để được sửa chữa mạng một cách nhanh chóng.

Trên đây là những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng internet Viettel. Mong là bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị với các dịch vụ của Viettel.

Xem thêm: lắp đặt internet viettel tphcm giá rẻ