25 So sánh Internet viettel với các dịch vụ Internet khác trên thị trường

25 So sánh Internet viettel với các dịch vụ Internet khác trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ internet. Tuy nhiên hiện nay Viettel là nhà mạng đi đầu và được đầu tư rất khủng về mảng internet. Hãy cùng chúng tôi so sánh xem internet Viettel và các nhà mạng khác thì nhà mạng nào cung cấp mạng chất lượng hơn nhé.

1.     Độ phong phú của các gói cước và giá thành các gói cước

Tại sao lại nói đến độ phong phú của các gói internet? Đó là bởi vì khách hàng thì có rất nhiều kiểu và cũng có rất nhiều những nhu cầu khác nhau về dịch vụ mạng internet. Chính vì vậy mà việc đưa ra nhiều các gói cước phù hợp với nhiều nhu cầu của nhiều khách hàng là điều rất cần thiết.

Xem thêm: Lắp đặt wifi Viettel chỉ cần CMND

Nếu đưa ra nhiều các gói, khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa hơn những gói phù hợp với nhu cầu của mình. Các nhà mạng hiện nay cũng triển khai nhiều gói cước khác nhau. Tuy nhiên, Viettel là nhà mạng làm tốt nhất việc này, dẫn chứng là Viettel không chỉ có các gói cước tốt mà còn có các gói combo giúp khách hàng được hưởng thêm nhiều dịch vụ tiện ích.

Thứ hai đó chính là vấn đề về giá của những gói cước ấy. Độ phong phú của các gói cước đương nhiên cũng là độ phong phú của giá các gói cước. Một nhà mạng chất lượng là một nhà mạng có giá của các gói cước phong phú, rẻ cũng có, trung bình cũng có và cao cấp cũng có, để cho bất kỳ hộ gia đình hay bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được dịch vụ của mình.

Tập đoàn Viễn thông đã và đang cho ra rất nhiều các gói internet của Viettel khác nhau, có gói dành riêng cho cá nhân, hộ gia đình hoặc quy mô hơn là những tổ chức, doanh nghiệp,…với nhiều mức giá khác nhau để mọi người lựa chọn linh hoạt hơn. Chính vì vậy mà hiện nay mạng internet Viettel đã có thể đến với những tỉnh, những xã những vùng miền xa xôi, phủ rộng hết 99% đất nước, có độ phủ sóng rộng hơn bất kì một nhà mạng nào khác.

Cơ sở hạ tầng của Viettel

2.     Tốc độ truyền tải thông tin và dữ liệu mạng

Đây có lẽ là yếu tố quyết định khi muốn đánh giá xem đâu là nhà mạng nào là có dịch vụ internet chất lượng nhất. Một nhà mạng có được tốc độ truyền tải tốt thì phải có được một cơ sở hạ tầng tốt và được đầu tư, cơ sở hạ tầng tốt thì việc đưa mạng internet đến với các nơi xa xôi sẽ dễ dàng hơn.

Thật ra thì tốc độ truyền tải dữ liệu của các nhà mạng hiện nay đều khá tốt. Tuy nhiên, nếu kể tới việc nhà mạng nào áp dụng được những điều hiện đại nhất vào trong dịch vụ internet của mình thì nên kể tới Viettel. Viettel là nhà mạng đầu tiên được cấp phép cung cấp mạng internet 4G cho người dân và là nhà mạng duy nhất áp dụng được công nghệ Gpon/AON cho hệ thống dây cáp quang của mình. Đây là loại cáp quang hiện đại nhất trên Thế Giới, tuy nhiên ở Việt Nam chưa có một nhà mạng nào áp dụng được nó cho cáp quang của mình ngoài Viettel. Điều này cũng cho thấy rằng Viettel cực kỳ đầu tư cho những dự án internet, từ cơ sở hạ tầng đến quy mô đầu tư đề rất khủng.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel nhanh trong vòng 24h

Để có thể so sánh các nhà mạng một cách dễ dàng hơn, bạn có thể tìm hiểu về các nhà mạng trên internet và các trang web chính thức của nhà mạng. Còn một cách nữa đó là tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ của các nhà mạng khác nhau xem giá cả hàng tháng, chất lượng truyền dữ liệu trong quá trình sử dụng có tốt hay không để có những quyết định lựa chọn nhà mạng phù hợp.

Các dịch vụ đi kèm và các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng

Khách hàng là những người luôn luôn muốn và thích những nhà mạng nào có nhiều nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mình đăng ký lắp đặt mạng và trong quá trình sử dụng. Hiện nay, các nhà mạng đều có các chương trình khác nhau dành riêng cho khách hàng khi họ lắp đặt mạng internet. Tuy nhiên, không phải nhà mạng nào cũng chu đáo và đem lại nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm cho khách hàng như Viettel. Không chỉ có những chương trình như tặng miễn phí modem wifi, tặng miễn phí và hỗ trợ 100% chi phí lắp đặt mạng hay tặng miễn phí các cước trong vòng 1 đến 24 tháng cho khách hàng mà còn có những dịch vụ rất tốt như miến phí sửa chữa,…

3.     Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu đãi

Hãy lựa chọn và gắn bó lâu dài với nhà mạng nào luôn luôn nhiệt tình và chuyên nghiệp hỗ trợ khi wifi của bạn trục trặc hay gặp vấn đề. Hoặc nhiệt tình trong khâu tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Hơn hẳn các nhà mạng khác Viettel luôn luôn tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ tư vấn viên đến đội ngũ nhân viên lắp đặt, sửa chữa, luôn luôn đem lại cho bạn sự hài lòng nhất có thể. Bạn có thể truy cập vào trang web http://tongdaiviettel24h.vn, Viettel lúc nào cũng rất sẵn sàng để lắng nghe và tư vấn để bạn có được những lựa chọn tốt và phù hợp nhất cho mình và gia đình.

Đội ngũ tư vấn viên Viettel

Sau khi tìm hiểu và so sánh thì chúng tôi nghĩ lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó là nhà mạng Viettel. Chúc bạn sẽ tìm được một nhà mạng tốt từ chất lượng đến dịch vụ và sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn với internet Viettel.

Xem thêm:  dịch vụ lắm mạng giá rẻ nhất năm 2019